gia su day tieng phap

Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà từ cơ bản đến nâng cao

Trung tâm gia sư Tận Tâm nhận dạy kèm tiếng Pháp từ đầu, nâng cao đến các lớp giao tiếp. Với đội ngũ gia sư chuyên ngành đã tốt nghiệp tại các trường Đại Học Sư Phạm chuyên khoa Pháp, Đại học XH-NV khoa tiếng pháp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp anh chị nắm bắt nhanh, lâu quên, đảm bảo chất lượng học tập trong thời gian giảng dạy

gia su day tieng phap

  • Dạy kèm tiếng Pháp từ đầu, nâng cao đến các lớp giao tiếp….
  • Các kỳ thi chứng chỉ A, B, C …
  • Dạy tiếng pháp cho sinh viên học thêm ngoại ngữ thứ 2…
  • Đối tượng mong muốn thực hành Pháp ngữ để đi hợp tác lao động.

Khi đến với trung tâm gia sư Tận Tâm, học viên có thể dễ dàng sắp xếp giờ học theo lịch làm việc của mình để không bị khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác.

Tuỳ trình độ và tốc độ hiểu bài của mỗi học viên, giảng viên sẽ có bài giảng tốt nhất giúp học viên nhanh chóng nắm vững được kiến thức căn bản và tiếp cận kiến thức mới một cách hiệu quả.

Với phương châm sử dụng phương pháp sư phạm mới giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất. Đối với các bạn muốn tìm hiểu Pháp Ngữ, nâng cao trình độ tiếng Pháp cho công việc cũng như giao tiếp, đừng ngần ngại học tập với giáo viên dạy kèm tiếng Pháp của chúng tôi.

Đặc biệt: Học phí giảm nếu từ 2 học viên trở lên.

 

Trung tâm gia sư Tận Tâm

 Hotline: 0909774995-0866791195 Cô Hiếu – Thầy Huy

Tag:

Gia sư dạy kèm tiếng Pháp

Nhận dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Gia sư môn tiếng Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>