Gia sư dạy Ukulele guitar tại nhà

– Âm nhạc sẽ đưa anh chị đến 1 chân trời mới của những khám phá mới, chinh phục tương lai bằng những kiến thức, những phương pháp & bằng cả các đức tính chất lượng đẹp mà các bạn trau dồi được.

– Trẻ em Là độ tuổi thiết yếu trong việc tiếp thu chương trình cũng như định hình nhân cách,

– mọi các chương trình, kỹ năng được học trong độ tuổi này sẽ đi theo anh chị nhỏ suốt cả cuộc đời.

– Chính vì lẽ đó cho nên việc học ukulele trong giai đoạn độ tuổi này vô cùng quan trọng, âm nhạc sẽ cho anh chị thêm nhiều hoài bão, hoài bão cũng như sẽ rèn luyện cho các bạn nhỏ những tính cách quan trọng như kiên nhẫn, bình tĩnh, tự tin, vượt khó.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC: NHẬN GIA SƯ ĐÀN GUITAR UKULELE tận nhà

– Là độ tuổi quan trọng trong việc tiếp thu chương trình cũng như định hình nhân cách,

– Tất cả các kiến thức, kỹ năng được học trong lứa tuổi này sẽ đi theo bạn nhỏ suốt cả cuộc đời.

Chính vì lẽ đó cho nên việc học ukulele trong giai đoạn lứa tuổi này vô cùng thiết yếu, âm nhạc sẽ cho bạn thêm nhiều ước mơ, ước mơ cũng như sẽ rèn luyện cho các bạn nhỏ các tính cách thiết yếu như kiên nhẫn, bình tĩnh, tự tin, vượt khó.

– Âm nhạc sẽ đưa bạn đến 1 chân trời mới của những khám phá mới, chinh phục tương lai bằng những kiến thức, những kỹ năng và bằng cả những đức tính chất lượng đẹp mà các bạn trau dồi được.

-Với chương trình dạy chuyên biệt thích hợp cho lứa tuổi từ 10-15, anh chị nhỏ sẽ được làm quen với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cũng như sẽ được học những vấn đề mấu chốt mà âm nhạc đem lại, đó là tư tưởng tác phẩm, cấu trúc tác phẩm, hình tượng tác phẩm & sẽ tháu hiểu được 1 chút về những kiến thức lịch sử âm nhạc, về tác giả tác phẩm mọi thời đại. Thông qua mỗi giờ hướng dẫn, những con sẽ tự khám phá & chinh phục các góc trời mới của riêng mình. và góc trời đó có đầy đủ các giá trị Chân- Thiện- Mỹ, giúp cho anh chị nhỏ ngoài việc có thêm một thú vui giải trí lành mạnh còn có thêm đầy đủ các kỹ năng cũng như hoàn thiện kha năng tư duy để chuẩn bị bước vào những giai đoạn mới của cuộc đời. Giai đoạn của chinh phục, chiến thắng và thành công.

Trung tâm gia sư Tận Tâm

Tư Vấn Học Viên: 0909774995-0866791195 Cô Hiếu – Thầy Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>