gia su

dạy kèm lớp 1 Ngày nay việc tìm kiếm dạy kèm để hổ trợ cho những bé học tập đã chưa còn xa lạ gì với nhiều gia đình thường bảo cách khác thì đây trở thành vấn đề khá thông dụng với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với các bé học lớp 1.
Điều đầu tiên về lợi ích mà phụ huynh nhận được chính là có người sẽ hổ trợ cho bé học lúc bố mẹ hạn chế thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua dạy kèm quý phụ huynh sẽ tháu hiểu ngay tình hình học tập của những bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ thường xuyên phải đi sớm về trễ thì có thể nói gia sư thông dụng là một người thầy, người bạn thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.
Thứ hai chủ đạo là về chuyên môn, với những bé học lớp 1 thì sẽ học theo các chương trình cải cách hiện đại. Nên đôi khi bố mẹ có giảng dạy bé cũng không hiểu hay sẽ khác với các gì mà trên lớp cô giảng dạy. Vậy nên với những gia sư có kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, nắm rõ những kiến thức học trên lớp của bé sẽ bổ trợ cho bé sát được kiến thức học của chính bạn và đạt được kết quả cao trong những kỳ thi.
Thứ ba là cách thức hướng dẫn, phụ huynh sẽ được yên tâm bởi những thầy cô giáo, gia sư là các người kèm tốt, luôn có kỹ năng cho từng bé với các mức tiếp thu khác nhau. Tùy theo khả năng mà những gia sư sẽ có một cách thức dạy để bé có thể tiếp thu được chương trình, học nhanh, nhớ nhanh.
Hơn thế nữa điều thiết yếu mà quý phụ huynh học sinh lúc đã có dịp đến với chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của tập thể giáo viên giáo, gia sư tại trung tâm. Họ kèm không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.
Vậy nên công ty chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với quý phụ huynh học sinh trong việc giúp đỡ các bé nhà mình học tập chất lượng hơn.gia su day lop 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>